ไคลแม็กซ์ความสุขของเพศหญิง
image photo talk
ปัญหาที่คู่รักทั้งหลายพบคือ ชายถึงฝั่งแต่หญิงไม่ถึงฝัน มันจึงเป็นเรื่องที่คุณผู้ชายควรทำความเข้าใจว่า ทำไมการมีความสุขทางเพศของผู้หญิงจึงดูเป็นเรื่องยากและซับซ้อนต่อการขึ้นสวรรค์กันนัก

ผู้หญิงแต่ละคนต้องการสิ่งกระตุ้นต่างกัน ระยะเวลาที่ใช้กระตุ้นเพศเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดก็ต่างกัน รวมทั้งสภาวะทางอารมณ์และจิตใจก็มีผลต่อความสุขสุดยอดทางเพศ โดยทั่วไปความสุขสุดยอดทางเพศจะเพิ่มขึ้น ถ้ามีการทดลองเปลี่ยนท่าเมคเลิฟยืดเวลาการเล้าโลมให้ยาวนานขึ้น เมคเลิฟกันในสถานที่ที่สบาย อีกประเด็นหนึ่งคือการเมคเลิฟควรทำกันในช่วงที่อารมณ์ของฝ่ายหญิงไม่ตึงเครียด วิตกกังวล หรือเศร้า


ความสุขจากการร่วมเพศเกิดจากการถูหรือเสียดสีที่ช่องคลอดและที่คลิตอริส การเสียดสีที่ช่องคลอดเกิดขึ้นเมื่อมีการสอดใส่องคชาตเข้าไปในช่องคลอดเมื่อขยับองคชาตเข้าๆ ออกๆ ส่วนการเสียดสีคลิตอริสเกิดจาการใช้มือถูโดยตรง หรือจากการเคลื่อนไหวของหนังหุ้มคลิตอริส ขณะขยับองคชาตในช่องคลอด ผู้ชายบางคนคิดว่าการที่ตนไม่สามารถทำให้ฝ่ายหญิงบรรลุความสุขสุดยอดได้พร้อมๆ กับตน แสดงว่าตนไม่มีความสามารถทางเพศ ซึ่งการคิดเช่นนี้จะทำให้เขาวิตกและตึงเครียด เพราะกลัวว่าจะทำไม่ได้


แต่อย่างไรก็ดีมีวิธีที่อาจช่วยให้ระยะที่ความสุขสุดยอดของคนทั้งคู่มาอยู่ในเวลาใกล้เคียงกัน เช่น การจัดระยะเวลาเล้าโลมทางเพศให้พอเหมาะ การใช้มือกระตุ้นคลิตอริสขณะเล้าโลมหรือใช้ท่าเมคเลิฟบางท่าช่วย เช่น ท่าที่ทำให้ผู้หญิงมีความรู้สึกมากขึ้น หรือท่าที่ทำให้ผู้ชายหลั่งน้ำกามช้าลง ความสุขสุดยอดดทุกครั้งสำหรับผู้หญิงตามความจริงแล้วเป็นไปได้ยาก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงจุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชายและความสุขจากการเมคเลิฟก็ไม่ได้เกิดจากการบรรลุถึงไคลแม็กซ์เสมอไป การเมคเลิฟโดยไม่บรรลุความสุขสุดยอดก็ถือเป็นความสุขของหญิงหลายๆ คนได้ เพราะแค่การปรนเปรอรองรับอารมณ์ความต้องการกามของฝ่ายชาย ก็ทำให้ผู้หญิงเกิดความรู้สึกว่าเธอยังเป็นที่ต้องการของสามีอยู่
update : 07/09/2552 author : Anna
*** กรุณา Login ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะจ๊ะ ***